“EM BÉ KHỎA THÂN” TIẾP TỤC TÁI KIỆN BAN NHẠC NIRVANA

TPO - Một người vợ streamer tín đồ Nga khỏa thân chụp ảnh trước công ty thờphải đương đầu án tù vì chưng “xúc phạm cảm giác của những tín vật tôn giáo”.
*

Nữ streamer chụp hình ảnh khỏa thân bên phía ngoài Nhà thờ Đức chị em Đồng trinh sinh hoạt Moscow.

Bạn đang xem: “em bé khỏa thân” tiếp tục tái kiện ban nhạc nirvana

Theo New York Post, Polina Murugina (24 tuổi), nữ giới streamer bạn Nga lừng danh với khung hình phủ kín đáo hình xăm, đã tạo dáng chụp hình ảnh trong chứng trạng khỏa thân bên ngoài Nhà thờ Đức bà mẹ Đồng trinh sinh hoạt Moscow, Nga. Bức ảnh được chụp vào ngày hè năm 2021, nhưng gần đây mới được trình báo cho cảnh sát.

Hiện tại, Murugina đã phải đối mặt với khoản tiền phạt lên đến mức 4.109 USD (hơn 93 triệu đồng) hoặc 1 năm tù trường hợp bị kết tội “xúc phạm xúc cảm của các tín đồ tôn giáo”.

Ngôi sao social vẫn chưa đưa ra comment gì, tuy vậy đã khóa tài khoản Instagram – địa điểm đăng bức hình ảnh gây tranh cãi.

*

Polina Murugina hiện vẫn khóa Instagram.

Vụ vấn đề của Murugina ra mắt trong bối cảnh Điện Kremlin ráo riết ngăn chặn những người share các bài đăng có tính chất “nhạy cảm” phía bên ngoài các nhà thời thánh hoặc những tòa nhà nhà nước.

Xem thêm: Bộ Đề Forecast Ielts Speaking Quý 1/2022, Tổng Hợp Bộ Đề Dự Đoán Ielts Speaking Quý 2 2021

Năm ngoái, một cặp đôi bạn trẻ có ảnh hưởng trên social đến từ bỏ Tajikistan (quốc gia Trung Á) đã bị trừng phạt khi chụp ảnh 18+ gần thánh địa chính tòa Thánh Vasily ở trung tâm vui chơi quảng trường Đỏ, Moscow.

Theo đó, Ruslan Bobiev và bạn gái Anastasia Chistova tạo phẫn nộ vì chưng đăng ảnh cô gái mặc áo khóa ngoài cảnh giáp và mô phỏng một hành động tình dục với các bạn trai. Cặp đôi này bị tổ chức chính quyền bắt giữ lại trong 10 ngày với bị vạc 5.000 rúp Nga (gần 1,5 triệu đồng), bên cạnh đó bị trục xuất ngoài Nga.


Chưa tạm dừng ở đó, đôi bạn trẻ sau kia bị tòa án quận Tverskoy của Moscow kết tội “xúc phạm cảm hứng tôn giáo” và lãnh 10 tháng phạm nhân giam.

Đầu tháng này, Lola Bunny, một chân dài trên OnlyFans (mạng xóm hội trả giá thành của Nga), mang đến biết, bị dọa giết sau khi chia sẻ video khoe vòng một bên phía ngoài nhà bái trên. Cô gái này cũng bị lên án rộng rãi đến mức phải thông báo xin lỗi công khai.

Ngoài ra, người mẫu Irina Volkova bị cảnh sát Saint Petersburg bắt vị chụp khoe mông đối lập nhà thờ St.Isaac. Rapper Hofmannita và chân dài Alena Efremova bị khảo sát hình sự vì đoạn clip hôn đồng giới trước lăng mộ của rất nhiều người lính vô danh sống Moscow. Người mẫu Rita Fox bị nhốt 14 ngày vị bức hình ảnh phô vòng cha trước Điện Kremlin.