VTV2

Bị chúng ta trai cũ tống tiền bằng clip "nóng", Nguyên An giả sẽ xin Dung 50 triệu đ để giải quyết. Dung vui vẻ đồng ý với yêu cầu của phụ nữ như phương pháp bù đắp 20 năm xa cách.

Bạn đang xem: Vtv2


‘Cả một đời ân oán’: Nguyên An về nhà chị em vòi 50 triệu chu cấp chúng ta trai Tập 63 bộ phim truyền hình "Cả một đời ân oán", Nguyên An bị chúng ta trai cũ đòi 50 triệu đ để bưng bít quá khứ ko mấy xuất sắc đẹp. Vào cơn túng thiếu quẫn, cô đến gặp gỡ mẹ Dung tra cứu sự giúp đỡ.

Chuyển đến Vũ Gia sống với danh nghĩa Nguyên An, Tú (Thùy Anh) được bà l.n.lan (Mỹ Uyên) yêu thương, kính yêu hết mực. Trên Vũ Gia, Tú cũng đã ban đầu có tình cảm với Nguyên (Huỳnh Anh). Tú luôn giận dữ mỗi lúc Ngân (Hạ Anh) thân mật với Nguyên.

Tất cả mọi người trong Vũ Gia số đông bị Tú "qua mặt". Chắc hẳn rằng người duy nhất tỉnh táo apple là chị Út - giúp việc cho Vũ Gia. Chị Út chú ý thấu bạn dạng tính của Tú.

Thấy con cháu gái thường đi chơi về khuya, bà lan đứng ngồi không yên, tỏ ra vô cùng lo lắng. Trong những lúc đó, chị Út hồn nhiên nói: "Giờ này chắc chắn rằng con bé Nguyên An vẫn quẩy tại một quán bar nào đó". Vừa xong lời, chị Út bị bà lan mắng xối xả.

*
Kiên sẽ dùng clip quay cảnh tình tứ của hai bạn trước đó nhằm uy hà hiếp Tú.

Đổi đời nhờ vào Vũ Gia, Tú trở nên tiểu thư và cũng đã nói lời chia ly Kiên (Trọng Lân), nhưng Kiên không dễ dàng để Tú nói lời chia ly như vậy. Kiên đã dùng video quay cảnh tình tứ của hai fan trước đó nhằm uy hiếp.

Tú tỏ ra băn khoăn lo lắng nhưng không đủ can đảm nói với bất cứ ai, nhất là bà Lan với Đăng. Nguyên An trả chọn cuộc sống giàu gồm ở Vũ Gia, tuy thế khi bị Kiên uy hiếp đáp đòi tiền thì cô lại về xin tiền mẹ. Tú nói với mẹ Dung (Hồng Diễm) cô cần khoảng tầm 50 triệu vnd để trả bạn.

Tú dựng lên câu chuyện sale thất bại, bị đổ vỡ nợ và cảm thấy không được tài thiết yếu để đưa ra trả. Tú rơi nước mắt trước khía cạnh Dung. Trước thể hiện thái độ của nhỏ gái, Dung ko mảy may nghi ngờ, cô hứa đã ra ngân hàng rút tiền ngay lập tức sáng hôm sau để đưa cho Tú.

Trong khi vui vẻ cùng với Nguyên An vì chưng nghĩ đàn bà đã tin cẩn mình, Dung vẫn đau đầu với thể hiện thái độ cực đoan với nhà nội của Bình (Anh Tuấn). Ko còn đối đầu và cạnh tranh với Nguyên như trước đó nhưng Bình vẫn chưa thể tha thứ mang lại Đăng.

*
Không còn đối đầu và cạnh tranh với Nguyên như trước nhưng Bình vẫn không thể tha thứ mang lại Đăng.

Bình cứng đầu không chịu nhận Đăng là bố. Cứ thấy Đăng mang lại gần Dung là Bình lại nổi cáu. Đối với Bình, chỉ tất cả Hoà (Thiện Tùng) mới xứng đáng làm ba mình cùng Bình luôn luôn mong Dung đang kết hôn cùng Hoà.

Xem thêm: 1Mbps Bằng Bao Nhiêu Kb/S Converter, 1Mbps Bằng Bao Nhiêu Kb/S

Vẫn cứng đầu như xưa, Bình nói phần đông lời thiếu hụt tôn trọng Đăng: "Bố tôi sẽ về rồi đấy. Ông cũng nhận thấy rõ rồi, công ty chúng tôi là một gia đình, ông chớ tìm mọi cách để phá hoại nó nữa".

Dù buộc phải lắng nghe những khẩu ca thiếu lễ phép từ đàn ông mình, Đăng vẫn kiên trì tìm đầy đủ mọi phương pháp để hàn gắn thêm quan hệ với mẹ con Dung. "Bố biết là cha không đầy đủ tư cách để con chấp nhận nhưng ít nhất con cũng đề xuất cho bố thời cơ để sửa không nên chứ", Đăng thong thả nói cùng với Bình.

Bình thẳng thừng tuyên ba "Không lúc nào có chuyện kia đâu", rồi vứt đi.

Bình đến điểm hẹn cùng với Ngân để chạm mặt nhau trước lúc cậu trở lại thủ đô học tập. Sau một khoảng thời gian xa cách, ở đầu cuối Bình cũng quyết định trở về bên Ngân. Bình hứa sẽ không còn buông tay Ngân thêm 1 lần nào nữa.

Bình và Ngân cũng trao nhau một nụ hôn ngọt ngào.

Trong màn đêm lung linh, Bình cùng Ngân cũng trao nhau một nụ hôn ngọt ngào. Trước đó, ở tập 62, Nguyên cũng tìm gặp mặt Bình nói chuyện. Giờ đồng hồ đây, Nguyên không còn tranh giành Ngân cùng với Bình, ráng vào đó, anh ao ước Bình nên đối xử tốt với Ngân, không được thiết kế Ngân tổn thương thêm 1 lần làm sao nữa.

Bình mỉm cười và hứa chắc chắn là sẽ không bao giờ buông tay Ngân. Mặc dù vậy, không khó khăn để nhận ra Nguyên vẫn còn đó yêu Ngân, và luôn muốn siêng sóc, lo lắng cho Ngân.


"Cả một đời ân oán" tập 62: Tú ngày càng kênh kiệu, khinh thường người

Sau lúc được bà l.n.lan mở lời mời về làm việc cho tập đoàn Vũ Gia, Tú đang đi đến tòa soạn tập san Đất đại dương xin nghỉ công việc phóng viên với tỏ ra kênh kiệu cùng với đồng nghiệp.


*

"Cả một đời ân oán" tập 62: Tú ngày dần kênh kiệu, khinh bạn

0 348

Sau khi được lê ngọc lan mở lời mời về thao tác cho tập đoàn Vũ Gia, Tú đang đi vào tòa soạn tạp chí Đất biển xin nghỉ quá trình phóng viên cùng tỏ ra kênh kiệu với đồng nghiệp.

*

"Cả một đời ân oán" tập 61: Tú đổi đời vị đóng trả Nguyên An

0 322

Từ một cô nàng xuất thân mồ côi, lương "ba cọc tía đồng", Tú bất ngờ trở thành tiểu thư giàu có, sống cuộc đời sung sướng tại tập đoàn Vũ Gia.

*

hoài bão của Netflix cùng với ‘Red Notice’

0 1

Thành công thời gian qua của "Red Notice" sẽ giúp bộ phim truyện được Netflix thông qua kế hoạch thực hiện tiếp tục hai phần hậu truyện.