Biểu tượng cảm xúc bằng ký tự trên điện thoại

Trong thời kỳ của công nghệ số, sự lên ngôi của điện thoại thông minh và những sản phẩm technology đi theo đó là sự phát triển của mạng buôn bản hội. Các cuộc nói chuyện của họ trở nên có rất nhiều màu sắc hơn, độc đáo hơn với sản phẩm loạt các biểu tượng cảm xúc bằng ký tự như =)), :)), :3, ^^, :v, … cùng với nhiều ý nghĩa khác nhau trình bày tâm trạng của bạn gửi (bui, buồn, phẫn nộ,…). Nhưng cũng đều có lúc chúng ta lại nhận thấy những hình tượng cảm xúc cơ mà mình chẳng hiểu gì nhưng lại lại chẳng thể hỏi một ái đó, điều ấy thật là “ngại” đúng không nhỉ nào?

Bạn đừng băn khoăn lo lắng nhé, bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng mày mò về chân thành và ý nghĩa của một số biểu tượng cảm giác (icon) bởi ký tự trên facebook nhé.

Bạn đang xem: Biểu tượng cảm xúc bằng ký tự trên điện thoại

*


Mục lục


Biểu tượng cảm giác bằng kí tự trên Facebook

Biểu tượng – Icon =)) , : )) là gì?

Từ trước lúc có trang social facebook, Yahoo là một trong ứng dụng nổi tiếng 1 thời của giới trẻ 8x đời cuối và 9x, nó là ứng dụng thứ nhất nơi mà bọn họ có thẻ dễ chịu chat chit, tán gẫu thậm chí còn “tán gái” giỏi “cua trai” trên này là 1 trong những điều hết sức bình thường. Thời đó chúng ta cũng đang có các biểu tượng cảm giác =)) và :))

Đây là hai biểu tượng cảm xúc biểu đạt “cười lăn lộn”, “cười vỡ lẽ bụng”, “cười ngả nghiêng”…

Biểu tượng – Icon :3 là gì?

Ý nghĩa: :3 với thương hiệu tiếng anh là Colon Three, nó có mẫu mã giống khuôn mặt của một con mèo dễ dàng thương, được dùng để thể hiện tại sự dễ thương, thông mình, nhanh chóng như một chú mèo.

Xem thêm: Vợ Đỗ Duy Mạnh Đánh Quỳnh Anh NhiềU LầN, CäM GọI Tãªn MộT Ngæ°Á»I

Biểu tượng – Icon :v là gì?

Ý nghĩa: biểu tượng này trình bày một khuôn mặt cười cợt “ngất ngưởng”, mỉm cười “ngoác mồm”, cười cợt “hô hố”.

Đây là một hình tượng rất thường dùng trong những cuộc tán dóc của tuổi teen thời 9x, 2000 tuy vậy dạo cách đây không lâu nó đang không được dùng các trên các trang social và đặc trưng mà messenger đã hết hỗ trợ biểu tượng này nữa núm vào đó bạn có thể sử dụng Icon =)) , : )) là gì?

Biểu tượng – ký hiệu ^^ tức thị gì?

Ý nghĩa: biểu tượng này có mẫu thiết kế như một đôi mắt của ai kia long lanh, sẽ tràng ngập thú vui và hạnh phúc. Nó thường được sử dụng ở cuối một câu tình cảm, hay lãng mạng để biểu lộ rằng tín đồ nói đang chú ý với ánh nhìn hạnh phúc, vui vẻ.

*

Dưới đấy là hình ảnh giải thích ý nghĩa của một trong những biêu tượng (icon) thường được sử dụng khác

Ngoài ra có một số biểu tượng Icon quan trọng sau các bạn tham khảo nhé:

Lè lưỡi:-J
Kín miệng:-&Đỏ mặt=^_^=Báo động