12 CHÒM SAO

12 chòm sao hoàng đạo hay có cách gọi khác là Horoscope gồm các cung: Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy vậy Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, tuy nhiên Ngư.

Bạn đang xem: 12 chòm sao


*

*

12 chòm sao hoàng đạo hay còn gọi là Horoscope gồm các cung: Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy nhiên Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, song Ngư. Mỗi cung là biểu tượng cho một chòm sao được điện thoại tư vấn là sao Chiếu mệnh. Những người ở các cung khác nhau sẽ bao gồm sự biệt lập về tính cách cũng như số mệnh vào tương lai.

Giải mã mật ngữ 12 chòm sao cung hoàng đạo ngày càng được nhiều bạn trẻ tìm hiểu và yêu thích. Vậy tất cả những sự thật thú vị làm sao xoay xung quanh 12 chòm sao này. Hãy thuộc hctv.com.vn khám phá trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

1. Tồn tại fan sở hữu cung hoàng đạo lai

Nhiều người thành lập và hoạt động vào số đông ngày là thời điểm bàn giao giữa nhì cung hoàng đạo. Hoặc sinh ra vào ngày thuộc cung hoàng đạo này tuy vậy lại sát bên với một cung hoàng đạo khác. Họ là những người dân được xem là có cung hoàng đạo lai. Bởi vì trên thực tế, không có ngày đúng mực để bước đầu hay kết thúc một chòm sao, mà thông thường có sự dao động từ là một đến 2 ngày.

*

Ví dụ, nếu khách hàng sinh ngày 18/4, các bạn thuộc cung Bạch Dương. Nhưng vị nó gần cạnh bên cung Kim Ngưu nên bạn sẽ có tính cách lai giữa hai cung này. Hoặc nếu như bạn sinh ngày 24/7, bạn thuộc cung Sư Tử và mang tính chất cách lai thân Cự Giải với Sư Tử.

Từ đó, ta cũng có những tín đồ thuần 1 tính cách, giả dụ họ có mặt vào thời hạn đứng giữa của 1 cung. Và họ sẽ mang tính chất cách đặc thù nhất của cung đó. Đây vừa là một đặc điểm thú vị vừa là sự khó khăn khi bắt buộc phán đoán và dự kiến những fan bị tác động của 2 cung thuộc 1 lúc.

2. Cung hoàng đạo thiết bị 13

Hiện nay có rất nhiều thông tin về cung hoàng đạo máy 13. Tin tức này đã lộ diện từ năm 2011. Đến bây giờ, vấn đề nên áp dụng 13 cung hoàng đạo hay không vẫn còn gây không ít tranh cãi. Theo góc nhìn thiên văn học tập của NASA, người dân có ngày sinh nhật từ ngày 29/11 – 17/12 được xem như là thuộc chòm sao Xà Phu hay có cách gọi khác là chòm sao Ophiuchus.

*

3. 12 cung hoàng đạo và sự phân chia nhóm quánh tính

3.1. Tứ nhóm yếu tố của cung hoàng đạo

Lửa: Bạch Dương, Sư Tử cùng Ma KếtKhông khí: song Tử, Thiên Bình và Bảo BìnhNước: Cự Giải, Bọ Cạp và song Ngư

Trong kia lửa thay mặt cho tính phương pháp nồng nhiệt, đất mang ý nghĩa cách thực tế, không gian là tri thức và nước là tình cảm. Các cặp tương xứng nhất thường là những người trong một nhóm: lửa với lửa, đất cùng đất, không khí với không khí, nước cùng nước.

*

3.2. Cha nhóm công năng của 12 cung hoàng đạo

Thống lĩnh: Bạch Dương, Cự Giải, Bảo Bình với Ma KếtỔn định: Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp với Thiên BìnhBiến đổi: song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và tuy nhiên Ngư

Trong đó, ta gọi như sau: thống lĩnh tức là tham vọng mà lại hách dịch, ổn định tức là quyết đoán mà lại ương bướng, đổi khác tức thích hợp nghi nhưng dễ chũm đổi. Những người thuộc cùng nhóm này rất cạnh tranh hoà hợp với nhau, dễ xảy ra sự xích míc hoặc bào chữa vã.

Xem thêm: Giá Combo Bỏng Nước Cgv Culture Day, Cgv Culture Day

3.3. Hai team tính cách của 12 cung hoàng đạo

Bị cồn (hướng nội): Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Bọ Cạp, Ma Kết và tuy nhiên Ngư.

Nhóm lửa cùng không khí thường mang tính chất cách công ty động, hay khá hoà đụng và dỡ mở. Nhị nhóm còn lại đất và nước mang ý nghĩa cách bị động, thường trầm tính cùng sống khép kín.

4. Sao chiếu mệnh của 12 cung hoàng đạo

Theo chiêm tinh học, mọi cá nhân sinh ra bên trên Trái Đất gần như chịu tác động của phản xạ mặt trời và những thiên thể vũ trụ. Vì chưng đó, tính cách của các người hình thành ở và một cung sẽ có được nét tính cách giống nhau và chịu sự tác động theo sao chiếu mệnh của cung đó.

*

Bạch Dương: sao Hoả - biểu tượng của khát vọng, quyền lực, lòng can đảm, cuộc chiến tranh và bạo lực.Kim Ngưu: sao Kim – biểu tượng của cảm xúc nồng nàn, sự quyến rũ, ngọt ngào và lắng đọng cùng tính nghệ thuật.Song Tử: sao Thuỷ - biểu tượng cho sự thông minh, tài năng giao tiếp, mô tả và thuyết phục.Cự Giải: mặt Trăng – hình tượng cho sự quyến rũ, khát vọng, sự cứng cáp và nhấn thức.Sư Tử: khía cạnh Trời – biểu tượng cho sự quyến rũ, lôi cuốn, mức độ mạnh, quyền lực tối cao và năng lượng dồi dàoXử Nữ: sao Thuỷ - biểu tượng cho sự tận tâm, sự phù hợp lý, nhấn thức và giao tiếpThiên Bình: sao Kim – biểu tượng cho sự nhẹ dàng, hài hoà, duyên dáng và chừng mực.Bọ Cạp: sao Diêm vương – hình tượng cho dìm thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết.Nhân Mã: sao Mộc – biểu tượng cho sự nhiều có, lạc quan, sự mạo hiểm tò mò và tình yêu cồn vật.Ma Kết: sao Thổ - biểu tượng cho sự kiên nhẫn, truyền thống, bốn duy logic.Bảo Bình: sao Thiên vương – hình tượng cho sự bứt phá, sáng sủa tạo, sự nổi loạn với quyền tự trị.Song Ngư: sao Hải vương vãi – hình tượng của giấc mơ, sự mơ mộng, âm nhạc và yêu thương thơ ca.

5. Hình tượng đại diện mang lại 12 cung hoàng đạo

5.1. Bạch Dương - con cừu bao gồm bộ lông vàng

Cung hoàng đạo Bạch Dương bắt nguồn từ thần thoại về hành trình đi tìm bộ lông chiên vàng nổi tiếng của phái mạnh Jason với đoàn thuỷ thủ Argonaut.

*

Con chiên lông rubi này vốn là một trong những linh thú hết sức thông minh dạn dĩ mẽ, rất có thể hiểu tiếng tín đồ và chạy cấp tốc như ngựa. Nó là bé cừu nhưng mà thần Hermes đã tặng cho chị em Nephele. Về sau, nhỏ của nàng, hai đồng đội Phrixus và Helle đã có nó cứu trước lúc bị chính phụ thân mình và bà mẹ kế đem đi hiến tế.

Để tạ ơn các vị thần cứu giúp mình, Phrixus đã hiến tế bé cừu vàng và treo cỗ lông của nó trên một cành lá trong khu rừng rậm thiêng của thần cuộc chiến tranh Ares. Thần Ares đang phái nhỏ rồng xứ Colchids không bao giờ ngủ cho canh gác bộ lông cừu.

Bộ lông rán vàng chắc hẳn rằng không có phép thuật gì quánh biệt. Nhưng mà nó được xem như là một bảo vật vì nó là biểu tượng cho mức độ mạnh, lòng kiêu dũng và thiên mệnh của một vị vua hoặc một bạn anh hùng. Đó là lý do chàng trai Jason, tín đồ thừa kế ngai kim cương xứ Iolcos, muốn minh chứng sức mạnh mẽ của mình bằng phương pháp đi tìm kiếm nó. Trải qua bao vô vàn thách thức gian lao, nam nhi đã đoạt được cỗ lông cừu lịch sử một thời và được công nhận là 1 vị vua đích thực.