Thứ tư, ngày 30 tháng 07 năm 2014 HCATV - THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG     Thông báo: Chính sách áp dụng chung trên địa bàn Thạch Thất và Sơn Tây     Thông báo: Chính sách Dịch chuyển dịch vụ HCATV     Hướng dẫn dò đầu thu số SDTV/HDTV    
    Phim truyện > Phim thiếu nhi
 Nodame - tình yêu âm nhạc trên HTV3
In
25/11/2013

“Nodame - tình yêu âm nhạc” là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật Noda Megumi (nhưng thích được gọi là Nodame) và Shinichi Chiaki. Hai thiên tài của học viện âm nhạc Momogaoka danh tiếng. 


Nodame là một cô gái có tính cách khá tưng tửng và hay có những hành động kì lạ, một sinh viên piano tài năng nhưng lại luôn ước mơ trở thành cô nuôi dạy trẻ. Nodame có khả năng nghe một lần là có thể thuộc luôn cả bản nhạc và đánh đàn không cần nhìn bản kí âm.


 

 


Tính cách gần như trái ngược với Nodame là Shinichi Chiaki. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, có tài năng bẩm sinh về piano và violin nhưng Chiaki lại luôn mơ ước được được trở thành nhạc trưởng điều khiển một dàn nhạc. Cuối cùng ước mơ của Chiaki cũng trở thành sự thật khi anh được điểu khiển cho một dàn nhạc tập trung những sinh viên kỳ quặc nhất trong trường.

 

Với sự giúp đỡ của Nodame, anh chàng đam mê nhạc rock ở lại lớp vì thi trượt violon Mine Ryutaro, vĩ cầm trưởng tài năng Miki Kiyora và cậu bạn nhút nhát chơi trống Masumi, Chiaki từ từ hiểu được cách điều khiển một dàn nhạc không chỉ theo sách vở và tìm ra được tài năng chỉ huy dàn nhạc của mình.


 

 


Nodame Cantabile còn là câu chuyện về hai con người - hai thiên tài âm nhạc tưởng chừng như hai đường thẳng song song bất ngờ gặp nhau và cùng giúp nhau hoàn thiện ước mơ của mỗi người. Tình yêu trong Nodame Cantabile cũng lãng mạn theo một cách rất riêng biệt, không có ghen tuông hờn giận, không có những mối tình tay ba phức tạp, dày vò nhau, làm nhau đau khổ. Sự lãng mạn của Nodame cũng trong sáng, thuần khiết như chính âm nhạc của nó vậy.


Mời quý vị và các bạn cùng xem bộ phim truyền hình nổi tiếng Nhật Bản Nodame tình yêu âm nhạc vào lúc 21h30 Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV3, Truyền hình Cáp Hà Nội.


BBT HCATV

Nguồn: htv3tv

 
 

Gửi ý kiến phản hồi ( vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu )

Họ và tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 

CÁC TIN KHÁC

•  Gnomeo & Juliet trên Disney channel    - 19/11/2013


 

Lịch phim truyện

Chọn kênh
Chọn ngày

TỔNG ĐÀI CSKH 24/7:
1900 1222  Bản quyền thuộc: Công ty CP Truyền hình cáp Hà Nội (HCATV)
  Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Hà Nội
  Số giấy phép:
154/GP-BC, cấp ngày 29/08/2005
                                 Địa chỉ: 30 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
                                 Điện thoại: 04.35375548 - 04.35375549 Fax: 04.38572782');//]]>');