Thứ ba, ngày 29 tháng 07 năm 2014 HCATV - THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG     Thông báo: Chính sách áp dụng chung trên địa bàn Thạch Thất và Sơn Tây     Thông báo: Chính sách Dịch chuyển dịch vụ HCATV     Hướng dẫn dò đầu thu số SDTV/HDTV    
    Phim truyện > Phim thiếu nhi
 Angelo cậu bé rắc rối - Hoạt hình vô cùng hài hước trên HTV3
In
02/9/2013

Angelo cậu bé rắc rối

Bộ phim kể về cậu bé Angelo 12 tuổi vô cùng thông minh và lém lỉnh. Cùng với hai người bạn thân là Sherwood và Lola, bộ ba của Angelo đã lên rất nhiều những kế hoạch để trốn tránh việc học, đối phó với các bậc cha mẹ, và đặc biệt là bày ra những trò tinh nghịch ở trường khiến cho các bạn bè khác phải nể phục và rồi sau đó Angelo sẵn sàng tư vấn cho các bạn cách thức để đạt được những gì họ muốn.           Là một cậu bé nhanh trí, Angelo luôn luôn có sẵn những kế hoạch để đối phó với những trở ngại từ các quy tắc và nội quy ở trường học. Đôi khi các thầy cô giáo cũng phải bất ngờ vì sự khéo léo, tinh thần lạc quan và lòng can đảm của cậu bé. Angelo ham chơi hơn ham học và điều ấy đã khiến Angelo nhiều lần gặp trở ngại ở trường.              


Tuy vậy dường như cậu bé chưa từng bị nản lòng trước bất kỳ khó khăn nào. Vì vậy, dù là một học sinh nổi tiếng với nhiều trò nghịch phá nhưng Angelo vẫn được cha mẹ, thầy cô và bạn bè yêu quý. Với một nụ cười lém lỉnh, đôi lông mày cong vút , cặp mắt nhấp nháy tinh nghịch, Angelo đã sẵn lòng đem đến tiếng cười rộn rã cho tất cả khán giả xem tivi.            


Angelo cậu bé rắc rối được phát sóng vào 17h30 Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV3, Truyền hình Cáp Hà Nội.


Mời quý vị và các bạn đón xem!


HCATV Tổng hợp

Nguồn: htv3.tv

 
 

Gửi ý kiến phản hồi ( vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu )

Họ và tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 

CÁC TIN KHÁC 

Lịch phim truyện

Chọn kênh
Chọn ngày

TỔNG ĐÀI CSKH 24/7:
1900 1222  Bản quyền thuộc: Công ty CP Truyền hình cáp Hà Nội (HCATV)
  Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Hà Nội
  Số giấy phép:
154/GP-BC, cấp ngày 29/08/2005
                                 Địa chỉ: 30 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
                                 Điện thoại: 04.35375548 - 04.35375549 Fax: 04.38572782');//]]>');