Tin Tức

Mưa lớn không xem được tivi thì đành.… LẮP TRUYỀN HÌNH CÁP HÀ NỘI

Thứ sáu, 12:13, 19/08/2016

5115

"Đặc điểm của truyền hình kỹ thuật số vệ tinh ( Dùng ăng-ten Chảo) là bị hấp thụ nhiều trong mưa. Mưa to quá không xem được thì… chịu thật, chẳng có cách nào khắc phục được cả" . Vẫn có giải pháp tốt nhất cho các gia đình là chuyển sang truyền hình số mặt đất của TRUYỀN HÌNH CÁP HÀ NỘI.

Nếu bạn đang sử dụng truyền hình kĩ thuật số vệ tinh bắt bằng ăng-ten chảo. Khi thời tiết xấu vào những ngày mưa như thế này , kênh Tivi nhà bạn bị nhiễu hoặc mất tín hiệu -  chất lượng hình ảnh của tivi nhà bạn từ 100% chuyển về 20% hoặc có thể về số 0% nếu mưa to. Đó chính là nhược điểm của Truyền hình kĩ thuật số vệ tinh.​ Cũng như những loại hình truyền hình khác, một hạn chế khi sử dụng DTH là chất lượng tín hiệu sẽ giảm (hình bị dừng, ảnh bị vỡ…) khi có tác động mạnh của mưa, bão.

 

 

Giải pháp tốt nhất là hãy để chúng tôi được giaỉ quyết vấn đề cho các bạn !

Công ty CP Truyền hình cáp Hà Nội - Hanoicab là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội xây dựng và cung cấp dịch vụ truyền hình cáp CATV trên địa bàn Thủ đô. Dịch vụ kinh doanh chủ yếu của Công ty là Truyền hình cáp (Hanoicab). Đến nay, Công ty đã nâng cấp hệ thống truyền dẫn phát sóng Headend từ công nghệ Analog sang công nghệ số với tiêu chuẩn, chất lượng tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Chiến lược phát triển của Công ty trong giai đoạn tới là tập trung phát triển dịch vụ Truyền hình số HDTV. Những thế mạnh của Công ty:

- Là đơn vị đầu tiên của Thành phố về xây dựng và phát triển mạng truyền hình cáp; đã thiết kế và xây dựng mạng cáp quang, cáp đồng trục cung cấp tín hiệu đến toàn bộ các quận nội thành, các huyện ngoại thành và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Thạch Thất, Quốc Oai, Sơn Tây, Ba Vì, Hoài Đức…

- Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa vào và khai thác các dịch vụ gia tăng trên mạng truyền hình cáp hữu tuyến (Internet, Home Shopping)

- Là đơn vị lớn trong việc sản xuất chương trình và làm dịch vụ quảng cáo trên truyền hình.

- Là đơn vị duy nhất của Thành phố được giao nhiệm vụ thử nghiệm và triển khai hệ thống truyền thanh không dây tại địa bàn thành phố Hà Nội.

- Là đơn vị duy nhất quản lý và bảo dưỡng kỹ thuật cho các Đài phát thanh phường, xã.

- Là đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo và hỗ trợ giải pháp kỹ thuật cho các đơn vị và cá nhân.

 


1. Dịch vụ Truyền hình số HD ( HanoiCab HD ) là dịch vụ gia tăng của Dịch vụ Truyền hình cáp giúp nâng cấp về chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh sao cho phù hợp với những màn hình độ phân giải lớn, độ nét cao, âm thanh sống động.

- Ưu điểm của Truyền hình số HD:

- Sắc nét hơn gấp 5 lần so với Truyền hình vệ tinh 

- Âm thanh lập thể 5.1

- Gia tăng rất nhiều kênh đặc sắc độc quyền​

- Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết vì hệ thống cáp ổn định


2. Dịch vụ Internet truyền hình cáp HanoiCab net là gì? Ưu điểm?

  • HanoiCab net là dịch vụ Internet Công nghệ mới (Công nghệ CMTS) chạy trên đường Truyền hình cáp. HanoiCab net là sự hợp tác của Trung tâm truyền thông Hà Nội Cáp và CMC Telecom (Tập đoàn công nghệ CMC) nhằm cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ gia tăng, tiện ích hơn trên một hạ tầng mạng duy nhất.

- Ưu điểm của HanoiCab net:

- Công nghệ CMTS mới nhất 90% các quốc gia Châu Âu sử dụng, nhanh và ổn định hơn rất nhiều so với ADSL

- Hệ thống truyền dẫn NGẦM HÓA đến 85%, không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài

- Tích hợp đa dịch vụ trên một đường truyền duy nhất, tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn

- Có nhiều GÓI CƯỚC LINH HOẠT cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với mọi gia đình

- Cam kết LẮP ĐẶT trong 24H

Chương trình khuyến mãi mới nhất dành cho quý khách hàng lắp đặt :

 

tặng ngay đầu thu HDTV trị giá 1.200.000 đồng

Chi tiết khuyến mãi tại: http://www.hctv.com.vn/hctv/news/detail/13/KhuyenMaiThang8-2016%28TaiHaNoi%29

Fanpage : https://www.facebook.com/dichvutruyenhinh

Tổng đài tư vấn lắp đặt : 09 . 1938. 1955

lắp đặt truyền hình cáp cho tivi, truyền hình cáp sctv hà nội, truyền hình cáp và internet hà nội, wifi truyền hình sctv, lắp truyền hình cáp cho nhiều tivi, lắp truyền hình cáp và wifi tại hà nội

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

  • TIN MỚI
  • TIN HOT
  • KHUYẾN MÃI

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ:

Tiêu đề: